Công thức nhỏ giúp bạn sở hữu mẫu tủ quần áo đẹp mê li

Một mẫu tủ quần áo đẹp khi nó đạt được sự thống nhất cao của rất nhiều yếu tố. Trong đó, phong cách và phong thủy của tủ luôn là 2 tiêu chí quan trọng làm nên giá trị riêng của mỗi mẫu tủ.

Thiết kế tủ quần áo đẹp theo cái tôi bản thân

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9907

Thiết kế tủ quần áo đẹp dựa trên chính sở thích, cá tính của mỗi cái tôi

Trên thực tế, sẽ có rất nhiều mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế sẵn và bày bán ở rất nhiều cửa hàng để bạn có thể lựa chọn. Cũng giống như giường ngủ đẹp, tủ quần áo là một món đồ nội thất được thiết kế phục vụ cho nhu cầu sử dụng mang tính cá nhân. Chính vì vậy, một mẫu tủ quần áo chỉ thực sự đẹp khi nó thể hiện tốt được tinh thần cũng như cái tôi của người sử dụng. Điều đó có vai trò rất lớn trong việc tạo nên cá tính, mang tới sự hưng phấn và thích thú cho người dùng. Ví dụ như: nếu bạn là người năng động, trẻ trung và cá tính thì tủ áo của bạn cũng sẽ phải có thần thái đó với các đường nét thiết kế tối giản, màu sắc trang trí bắt mắt. Trong khi đó, nếu bạn là người hướng nội, giàu cảm xúc và luôn chiêm nghiệm cũng như sống với những hoài niệm đẹp thì một mẫu tủ quần áo gỗ mộc trong chất liệu, màu sắc luôn là lựa chọn lí tưởng.

Bố trí tủ quần áo có phong thủy tốt

Tủ quần áo gỗ TA-9908

Một mẫu tủ quần áo đẹp khi nó có được phong thủy tốt

Sau khi đã có một mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế như ý, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề liên quan tới phong thủy của nó. Bởi yếu tố này góp phần không nhỏ mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho tủ áo của bạn. Một mẫu tủ quần áo cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ khác khi đảm bảo những yêu cầu cơ bản trong phong thủy sẽ mang tới sự thịnh vượng, may mắn và sum túc, sức khỏe cho người sử dụng cũng như các thành viên khác trong ngôi nhà. Ngoài ra, bố trí tủ quần áo ở đúng vị trí còn là điều kiện đảm bảo cho bạn có được những chiếc tủ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng tốt nhất.

Như vậy, công thức để làm nên một mẫu tủ quần áo đẹp sẽ là sự tổng hòa của 2 yếu tố phong cách thiết kế và phong thủy. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một mẫu tủ như vậy nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào là uy tín Nội thất Kinh Bắc sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn mang tới sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Đây đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất thương hiệu, được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Công thức nhỏ giúp bạn sở hữu mẫu tủ quần áo đẹp mê li vào lúc: Tháng Mười Hai 3rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...