Chọn vách ngăn phòng khách phù hợp chỉ với 4 bước cơ bản

Lựa chọn vách ngăn phòng khách luôn có một vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng như nâng cao chất lượng sống và tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên. Vậy, khi chọn vách ngăn phù hợp với phòng khách và thiết kế đẹp cần phải có những lưu ý gì?

Chọn phong cách vách ngăn phòng khách

Mẫu vách ngăn phòng khách VNP-9901

Để mua vách ngăn phòng khách phù hợp đừng quên chọn phong cách thiết kế

Hiện đại và cổ điển là hai phong cách thiết kế nội thất nói chung, vách ngăn phòng khách nói riêng chủ yếu hiện nay. Để xác định đâu là phong cách thiết kế vách ngăn của mình, trước tiên bạn biết mình thích gì và tính cách, lối sống bản thân ra sao? Nguyên tắc này cũng được áp dụng đối với bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, rất nhiều sản phẩm nội thất khác.

Mỗi phong cách sẽ có những yếu tố đặc điểm riêng phù hợp với cá tính của mỗi người. Ví dụ như: phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang tới sự mới mẻ, luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người yêu sự tự do và thích sáng tạo. Ngược lại, vách ngăn cổ điển lại thể hiện sự sang trọng và quý phái. Do vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi có những quyết định phù hợp nhất.

Chọn màu sắc trang trí vách ngăn phòng khách

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9902

Màu sắc vách ngăn cũng là căn cứ để bạn lựa chọn

Ngoài phong cách, những mẫu vách ngăn phòng khách phù hợp còn sở hữu màu sắc trang trí phù hợp sở thích và yếu tố phong thủy cũng như các tông màu chủ đạo của kệ tivi và bàn ghế gỗ. Những gam màu sáng của vách ngăn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho phòng khách. Nếu muốn căn phòng theo cổ điển thì bạn nên chọn màu có sắc thái đậm cho vách ngăn trang trí. Gia chủ cũng cần lưu ý tới nguyên tắc đồng bộ và thống nhất trong sử dụng màu sắc giữa các sản phẩm của phòng khách.

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp hài hòa với màu sắc chung của phòng khách

Chọn thương hiệu sản xuất vách ngăn trước khi mua

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào cần tìm hiểu thương hiệu nội thất cũng như mức độ uy tín của đơn vị sản xuất. Đối với sản phẩm nội thất vách ngăn phòng khách cũng vậy. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn những quyền lợi cơ bản của một người tiêu dùng, đặc biệt là chất lượng của vách ngăn trong suốt thời gian sử dụng.

Nội thất Kinh Bắc là một trong những đơn vị top đầu thương hiệu, uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Do vậy, để sở hữu một mẫu vách ngăn phòng khách như ý chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua địa chỉ này.

Chọn vách ngăn phòng khách phù hợp chỉ với 4 bước cơ bản vào lúc: Tháng Mười Một 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...