Chọn và bố trí giường ngủ phong cách

Một sản phẩm nội thất đẹp và phát huy hiệu quả công năng sử dụng khi nó được chọn lựa cũng như bố trí phù hợp. Đối với sản phẩm thiết kế giường ngủ cũng vậy.

Một số điểm lưu ý dưới đây sẽ mang tới tinh thần, vẻ đẹp riêng cho mẫu giường ngủ của bạn:

Chất liệu và kiểu dáng của giường ngủ

Giường ngủ gỗ GN-9902

Giường ngủ gỗ có thể được sản xuất từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp…

Chất liệu và kiểu dáng quyết định rất lớn tới tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của một sản phẩm nội thất phòng ngủ. Trong đó, giường ngủ gỗ cũng nằm trong nguyên tắc đó.

Đối với chất liệu của giường. Hiện nay, bên cạnh những dòng chất liệu truyền thống quen thuộc như gỗ tự nhiên thì một mẫu giường ngủ cũng có thể được sản xuất từ những chất liệu khác như gỗ công nghiệp hoặc kim loại. Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ, các chất liệu này sẽ được lựa chọn phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cho sản phẩm.

Giường ngủ GN-9904

Kiểu dáng thiết kế sẽ định hình tính thẩm mỹ riêng của sản phẩm

Trong khi đó, ở phương diện kiểu dáng những mẫu giường ngủ đẹp này cũng phải có kiểu dáng thiết kế riêng. Đây là tiêu chí cơ bản trong việc đảm bảo thể hiện cái tôi gia chủ một cách tốt nhất. Với những chiếc giường ngủ hiện đại, đó sẽ là sản phẩm thể hiện tính cách trẻ trung, hiện đại và năng động. Trong khi đó, một mẫu giường thiết kế cổ điển sẽ toát lên được tinh thần chiêm nghiệm, sang trọng và quý phái.

Đừng bỏ qua phần đệm và những chiếc gối

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Đệm và gối sẽ là phụ kiện để giường ngủ đẹp và tiện dụng hơn

Đệm và gối là những phụ kiện cơ bản không chỉ mang tới sự hoàn thiện trong tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của sản phẩm giường ngủ mà còn giúp cho người sử dụng luôn có được cảm giác thoải mái. Đêm và gối cũng còn là cách tạo nên sự cân đối, hài hòa với căn phòng ngủ.

Và vị trí phong thủy tốt của chiếc giường trong phòng

Yếu tố này cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, hạnh phúc của chính gia chủ. Thậm chí, đối với những sản phẩm nội thất phòng ngủ khác ngay như tủ gỗ quần áo cũng phải được bố trí ở một vị trí phù hợp, có phong thủy tốt. Một chiếc giường ngủ có vị trí phong thủy tốt khi hạn chế nằm dưới xà ngang của căn phòng, khu vực nhà vệ sinh và ngay phía dưới cửa sổ. Bởi đây là nơi giao thoa của rất nhiều luồng khí, đặc biệt có sự hiện diện của rất nhiều âm khí. Do đó, vị trí phong thủy tốt nhất cho một chiếc giường ngủ sở hữu là nằm ở trung tâm căn phòng.

Chọn và bố trí một chiếc giường ngủ sao cho đảm bảo tạo nên một phong cách riêng cho căn phòng là điều không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự tâm huyết của chính chủ nhà cũng như có những lưu ý nhất định như đã đề cập ở trên.

Chọn và bố trí giường ngủ phong cách vào lúc: Tháng Mười 3rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...