Chọn chất liệu đệm nỉ cho bộ bàn ghế gỗ sofa mùa đông?

Phong cách Á Đông với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Mỗi gia chủ sẽ có lựa chọn chất liệu riêng cho bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách gia đình mình. Bởi mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm cũng như tiện ích đặc trưng riêng. Và xu hướng mới hiện nay đó là: lựa chọn những tấm đệm nỉ cho bàn ghế sofa gỗ gia đình.

Bộ bàn ghế gỗ sofa ấm áp với chất liệu nỉ

Phong cách Á Đông với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Bộ bàn ghế gỗ tiện ích khi kết hợp với đệm bọc nỉ

Nỉ được người tiêu dùng đánh giá cao là dòng chất liệu luôn tạo được cảm giác mềm mại và ấm áp thoải mái nhất cho người sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng đệm nỉ cho những bộ bàn ghế gỗ trong thời tiết ngày đông lạnh lẽo thì nó lại càng phát huy hiệu quả vai trò, ưu điểm đặc trưng của mình. So với chất liệu đệm bọc da, đệm bọc nỉ mang lại sự thư thái, uyển chuyển và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

Thời gian khô của nỉ bọc ghế sẽ nhanh hơn

Công việc vệ sinh, bảo quản và chăm sóc nội thất gia đình, trong đó có bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ đẹp, vách ngăn gỗ hay giường ngủ là điều cần thiết bới nó sẽ đảm bảo cho bạn có được những món đồ không chỉ đẹp mà còn giữ được độ bền cao. Với những tấm đệm bọc nỉ của bộ bàn ghế gỗ sofa cũng vậy. Không giống như các chất liệu khác, khi bạn muốn làm sạch những lớp nỉ bọc ghế trong mọi điều kiện thời tiết đều có thể được bởi thời gian để chúng được khô ráo cũng rất nhanh.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Màu sắc của những tấm đệm bọc nỉ là điểm nhấn của bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Đệm bọc nỉ cho bàn ghế gỗ đa dạng trong vẻ đẹp

Một yếu tố khác khiến bạn luôn bị cuốn hút bởi những mẫu bàn ghế gỗ được kết hợp với đệm bọc nỉ này đó là: vẻ đẹp của chúng rất đa dạng với nhiều màu sắc, họa tiết trang trí khác nhau. Có thể thấy, chính yếu tố này đã góp phần không nhỏ mang tới cho phòng khách gia đình những gam màu sống động với phong cách khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn màu sắc, họa tiết trang trí cho tấm đệm bọc nỉ này cũng cần phải lưu ý tới yếu tố cân bằng với nội thất của căn phòng như vách ngăn trang trí chẳng hạn hoặc thậm chí ngay cả với chính màu sắc, kiểu dáng của bộ bàn ghế đó.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh tiện ích và vẻ đẹp những tấm đệm bọc nỉ mang tới cho bộ bàn ghế gỗ sofa phòng khách thì giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn. So với giá của những tấm đệm bọc da thật 100% thì đệm bọc nỉ có giá thành hợp lí, phù hợp với mức thu nhập tài chính của nhiều người tiêu dùng.

Đặc biệt, khi bạn sở hữu những bộ bàn ghế gỗ thiết kế tại Nội thất Kinh Bắc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành trong khi đó chất lượng sản phẩm luôn được công ty bảo hành tốt nhất. Nội thất Kinh Bắc đảm bảo thu nhập của bạn dù ở cấp độ nào cũng có thể có được ít nhất một sản phẩm nội thất do chính các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế.

Chọn chất liệu đệm nỉ cho bộ bàn ghế gỗ sofa mùa đông? vào lúc: Tháng Mười Hai 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...