Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ gác mái đẹp

chiem-nguong-nhung-mau-thiet-ke-phong-ngu-gac-mai-dep-1

Gác mái là không gian đặc biệt lí tưởng để gia chủ bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ.

Trước đó, nơi đây thường bị lãng quên nhưng trong phong cách hiện đại nó lại trở thành một trong những khu vực nghỉ ngơi riêng tư và cũng vô cùng phong cách được nhiều người ưa thích, quan tâm nhất là những người trẻ tuổi. Dưới đây là hai mẫu phòng ngủ gác mái có thiết kế đẹp:

Mẫu thiết kế phòng ngủ gác mái vintage

chiem-nguong-nhung-mau-thiet-ke-phong-ngu-gac-mai-dep-1

Phòng ngủ gác mái phong cách vitage luôn có sức hút đặc biệt với người hoài cổ.

Phòng gác mái có diện tích hạn chế và không gian bị bó hẹp. Tuy nhiên, đây không phải khó khăn gây ảnh hưởng quá lớn tới phong cách thiết kế phòng ngủ. Vintage là phong cách được lựa chọn đầu tiên cho khu vực phòng ngủ gác mái nếu như gia chủ là người thích sự hoài niệm và bình yên. Nội thất giường gỗ đẹp đậm chất đồng quê và cũng luôn toát lên đường nét mộc mạc phối trộn với những gam màu pastel nhẹ nhàng cùng cách bố trí khoa học giúp cho không gian trở nên rộng rãi và mát mẻ.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại

chiem-nguong-nhung-mau-thiet-ke-phong-ngu-gac-mai-dep-2

Phòng ngủ gác mái theo phong cách hiện đại- trẻ trung- năng động khi sử dụng phối kết hợp nội thất và cách bố trí, màu sắc trang trí.

Ngoài mẫu thiết kế phòng ngủ gác mái vintage bạn có thể tham khảo thêm phong cách thiết kế hiện đại. Điểm ấn tượng đặc biệt trong không gian phòng ngủ gác mái này chính là nguyên tắc đối xứng đã được tận dụng tối đa. Từ tủ đồ cho đến mẫu giường gỗ đẹp đều nằm ở những vị trí đối xứng với nhau. Điều này không chỉ thể hiện cách sử dụng diện tích hiệu quả- thông minh của gia chủ mà còn khẳng định được phong cách, tính thẩm mỹ của không gian nghỉ ngơi.

Mỗi mẫu phòng ngủ gác mái khác nhau sẽ khẳng định một phong cách thiết kế kiến trúc nội thất cũng như cái tôi của chủ nhân căn phòng. Do vậy, chọn lựa phong cách phù hợp luôn có vai trò quan trọng. Trên đây là hai mẫu phòng ngủ gác mái theo hai trường phái thiết kế khác nhau để bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu như ngôi nhà của bạn đang sở hữu căn phòng gác mái bỏ trống.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo đẹp, bàn trang điểm đẹp

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ gác mái đẹp vào lúc: Tháng Tám 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...