Chỉ với một số mẹo nhỏ bạn sẽ thấy bàn ghế phòng khách như mới

Những mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga đẹp nhất 2019

Làm mới bàn ghế phòng khách sẽ không còn là một vấn đề quá khó khăn, đau đầu và phức tạp nếu như bạn nắm được một số mẹo nhỏ ngay sau đây:

Thay đổi cách bài trí bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp bg9902

Một mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản nếu bạn muốn có những cảm nhận mới về sản phẩm bàn ghế phòng khách của mình đó là: thay đổi vị trí sắp đặt. Nếu bộ bàn ghế gỗ phòng khách của bạn được đặt ở 1 vị trí trong suốt thời gian dài thì nó sẽ thường gây nên cảm giác ức chế, tẻ nhạt và buồn chán. Do vậy, hãy làm mới chúng bằng cách sắp xếp ở những vị trí phù hợp nhất trong căn phòng. Lưu ý là: khi bạn thay đổi vị trí của bàn ghế gỗ thì cũng phải đảm bảo được nó có phong thủy tốt và không nằm gần ánh nắng mặt trời, khu vực nguồn nước.

Đừng bỏ qua những gam màu sắc tươi mới

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp BG-9910

Sơn lại bàn ghế phòng khách bằng những tông màu mới lạ hơn sẽ không mất quá nhiều tiền bạc trong khi bạn vẫn có một món đồ nội thất như mới. Giải pháp này cũng tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Đừng sử dụng 1 tông màu trang trí bàn ghế gỗ phòng khách mà hãy làm mới chúng với màu sắc sáng tạo, đột phá hơn. Chắc chắn, sự thay đổi này sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở lên bừng sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc sử dụng gam màu phối trộn sau cho hài hòa và cân đối trong một tổng thể chung. Những tông màu sắc đó cũng phải mang lại yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Thêm một số vật dụng trang trí, tại sao không?

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Thêm một số món đồ trang trí giúp cho bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình bạn đẹp hơn rất nhiều. Một vài chiếc gối ôm, đệm ngồi bọc da hay nỉ, những cuốn sách hay lọ hoa… tạo nên tổng thể không gian sinh hoạt chung hài hòa và có tính thẩm mỹ cao nhất. Yếu tố này cũng giúp cho bạn có được sự thoải mái khi sử dụng không gian sinh hoạt chung ngay trong ngôi nhà của mình cũng như trở thành một cầu nối tốt nhất để gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Thay đổi diện mạo mới cho bàn ghế phòng khách là cần thiết nếu như bạn không muốn món đồ nội thất đó khiến cho không gian sống của bạn trở nên buồn tẻ và vô vị. Hi vọng với một số hướng dẫn ở trên của Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn mang tới diện mạo, sức sống mới cho bàn ghế gỗ phòng khách thành công nhất.

Theo : noithatkinhbac.com

Chỉ với một số mẹo nhỏ bạn sẽ thấy bàn ghế phòng khách như mới vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi Kinh Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *