“Chất mộc” vẻ đẹp riêng của mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa trong không gian cùng toát lên từ đường nét của kiểu dáng và màu sắc trang trí là đặc trưng trong chất mộc- thương hiệu riêng của một mẫu vách ngăn phòng khách đẹp. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong xu hướng thiết kế nội thất tối giản đang thịnh hành hiện nay.

Màu sắc trang trí tự nhiên

Vách ngăn gỗ phòng khách VNP-9905

Vách ngăn phòng khách đẹp đơn giản trong màu sắc trang trí

Màu sắc quyết định rất lớn tới vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cũng như phong cách thiết kế của nội thất như: bàn ghế phòng khách hay vách ngăn phòng khách. Do vậy, khi muốn thể hiện chất mộc của mẫu vách ngăn phòng khách đẹp thì công việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là sử dụng màu sắc trang trí phù hợp. Bộ gam màu đặc trưng để mẫu vách ngăn phòng khách sở hữu vẻ đẹp mộc sẽ là tông màu mang sắc thái tự nhiên, đơn giản và tinh tế.

Đường nét, kiểu dáng sản phẩm thanh thoát- tinh tế

Vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9904

Vẻ đẹp tinh tế trong đường nét trang trí của vách ngăn phòng khách

Bên cạnh đó, một mẫu vách ngăn phòng khách đẹp được thiết kế mang phong cách mộc cũng sẽ đặc trưng trong những đường nét thiết kế của kiểu dáng. So với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển thì “chất mộc” của vách ngăn đẹp được thiết kế tối giản hơn rất nhiều. Đó đơn thuần là những đường nét thiết kế đơn giản của một chức năng, không có sự tích hợp thêm nhiều chi tiết phức tạp giữa rất nhiều công năng như vách ngăn hiện đại nhưng cũng không phải là mẫu vách ngăn trang trí cổ điển với hoa văn, chạm trổ cầu kì. Một mẫu vách ngăn thiết kế mộc không chỉ tạo nên sự phân chia giữa các khoảng không tốt nhất mà còn giúp cho chính không gian đó luôn có được cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

Chất liệu của vách ngăn phòng khách đẹp

Vách ngăn phòng khách hiện đại VNP-9908

Dòng sản phẩm bền đẹp với chất liệu gỗ

Cuối cùng để làm nên sự hoàn thiện  “chất mộc” trong mẫu vách ngăn phòng khách đẹp sẽ không thể thiếu yếu tố chất liệu. Điều này cũng giống như một mẫu kệ tivi hay bàn ghế phòng khách khi muốn mang vẻ đẹp hoàn chỉnh của một phong cách thiết kế nội thất nào đó. Do đó, để thể hiện tốt nhất tinh thần “mộc” của sản phẩm chắc chắn mẫu vách ngăn này sẽ sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ thay vì sử dụng kính hoặc thạch cao….

Như vậy, với 3 yếu tố cơ bản ở trên đã làm nên thương hiệu mộc cho dòng sản phẩm vách ngăn phòng khách đẹp. Mẫu vách ngăn này cũng rất dễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều không gian phòng khách. Nhưng chỉ với những ai có một cái tôi đơn giản, tính cách nhẹ nhàng và mong muốn không gian sống luôn được rộng rãi mới thực sự phù hợp với vách ngăn phòng khách “mộc”

“Chất mộc” vẻ đẹp riêng của mẫu vách ngăn phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...