Cảnh báo: những mối nguy hại nội thất phòng ngủ xuất xứ Trung Quốc

Giá thành rẻ, mẫu mã đẹp là những điểm vượt trội của nội thất phòng ngủ nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Ở một góc độ khác, những sản phẩm đó lại mang tới những mối nguy hại tiềm ẩn rất lớn đối với sức khỏe- tinh thần của người sử dụng.

Độ bền, tuổi thọ sử dụng kém

Mẫu giường ngủ hiện đại GN-9909

Độ bền của sản phẩm nội thất phòng ngủ hàng Việt thường có tuổi thọ cao hơn so với hàng Trung Quốc

Độ bền, tuổi thọ sử dụng kém là điều bạn sẽ thấy ngay ở những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ xuất xứ Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế chỉ có giá trị sử dụng trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân được xác định là do: chất liệu của món đồ cũng như quy trình kĩ thuật để sản xuất không đảm bảo đúng tiêu chuẩn khiến cho thời gian sử dụng món đồ rút ngắn rất nhiều. Đơn giản như, nếu so sánh giường ngủ gỗ do Việt Nam hay Nhật Bản sản xuất với giường ngủ của Trung Quốc bạn sẽ thấy rõ độ bền của hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Sử dụng các món đồ nội thất phòng ngủ Trung Quốc chỉ có lợi trước mắt nhưng về lâu dài nó vừa nhanh hỏng, vừa gây thêm những tốn kém và phiền toái riêng. Có thể thấy, không chỉ có thực phẩm mà ngay cả đối với nội thất- đặc biệt nội thất phòng ngủ nguồn gốc Trung Quốc có chất lượng rất kém.

Độc hại- ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9907

Những sản phẩm nội thất không chứa hóa chất là điều cần thiết trong cuộc sống của con người

Giá trị của những sản phẩm nội thất phòng ngủ xuất xứ từ Trung Quốc rẻ hơn hàng Việt không đáng kể. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó mang tới lại là rất lớn. Bởi, những chiếc giường ngủ hay tủ quần áo gỗ công nghiệp… không chỉ sản xuất theo một quy trình không đảm bảo mà nó còn chứa các loại hóa chất độc hại. Các thông số kĩ thuật, chất liệu để thiết kế, độ an toàn của sản phẩm không rõ ràng. Đối với các gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ thì mối nguy hại từ những món đồ nội thất Trung Quốc là rất lớn.

Mẫu tủ quần áo TA-9906

Sử dụng nội thất phòng ngủ chất lượng đảm bảo sẽ duy trì một sức khỏe tốt

Nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất gia đình xuất xứ Trung Quốc nói chung khi mua với giá rẻ kèm theo chất lượng rất kém bởi chúng được làm từ loại gỗ sợi tẩm chất resin, thay vì loại gỗ đặc như chúng ta thường thấy, sau đó họ sơn màu bắt mắt nhằm “qua mặt” người mua hàng. Sau một thời gian sử dụng dẫn tới mùi hôi khó chịu, gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Dường như tâm lí “sinh ngoại” của người Việt không chỉ dừng lại ở các mặt hàng điện tử, may mặc mà ngay cả với nội thất, nội thất phòng ngủ cũng vậy. Với những độc hại như ở trên người tiêu dùng cần cân nhắc kĩ trước nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi sử dụng.

Cảnh báo: những mối nguy hại nội thất phòng ngủ xuất xứ Trung Quốc vào lúc: Tháng Chín 15th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...