Cách chọn chiếc kệ tivi đẹp cho phòng khách

Khó có thể chọn lựa được một chiếc kệ tivi đẹp cho ngôi nhà của mình bởi không có chuyên môn trong việc thiết kế nội thất. Chính vì vậy, nên hôm nay Nội Thất Kinh Bắc sẽ tư vấn giúp bạn mua một chiếc kệ tivi như thế nào để phù hợp với phòng khách của gia đình bạn.

Lựa chọn theo kiểu dáng

Những chiếc kệ tivi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau như. Mỗi một chiếc kệ tivi có kiểu dáng riêng mang lại giá trị thẩm mỹ riêng cho căn phòng.

Kệ tivi gỗ KTV-9924

Kệ tivi kiểu dáng hiện đại cho phòng khách

Lựa chọn kệ tivi theo kích thước

Để lựa chọn được một chiếc kệ tivi phù hợp bạn cần phải biết chính xác kích thước chiếc tivi và diện tích của căn phòng. Với những căn phòng có diện tích lớn bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi có thiết kế là sự tích hợp của kệ trang trí hay kệ sách.

Kệ tivi phòng khách đẹp KTV-9932

Kệ tivi đa năng không chỉ là để tivi mà còn là một chiếc tủ sách mini

Còn đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn những chiếc kệ tivi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mà vẫn đem lại sự tiện nghi mà không cảm thấy chật chội.

Kệ tivi gỗ phòng khách KTV-9915

Chiếc kệ tivi với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Lựa chọn màu sắc của chiếc kệ tivi

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm, nên lựa chọn gam màu của chiếc kệ tivi gỗ cùng với gam màu chủ đạo của không gian phòng để tạo nên một căn phòng có các gam màu hài hòa với nhau. Tạo nên sự nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu kệ tivi đẹp KTV-9921

Kệ tivi gỗ với gam màu trắng là chủ đạo

Hãy lựa chọn cho phòng khách của gia đình một mẫu kệ tivi đẹp phù hợp với không gian. Bạn có thể đến với Nội Thất Kinh Bắc để tham khảo nhiều mẫu kệ tivi có thiết kế đẹp, giá cả hợp lý cho căn phòng của gia đình bạn.

Cách chọn chiếc kệ tivi đẹp cho phòng khách vào lúc: Tháng Bảy 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...