Cách chọn băng đô cho con đi dự sự kiện phù hợp

Để lựa chọn cho con một chiếc băng đô đẹp khi tham gia bất cứ 1 sự kiện nào cũng luôn là một vấn đề mà mẹ cần quan tâm. Để tránh trường hợp bị mọi người “soi” mặc dù chỉ là một chiếc băng đô trên tóc của một đứa trẻ. Và cũng là để tập cho con thói quen phối đồ mỗi khi bé ra ngoài. Vậy để biết rõ hơn về điều này thì mẹ có thể tham khảo bài viết dưới đây của Cỏ Handmade.

Cách chọn băng đô cho con đi dự sự kiện phù hợp:

Thứ nhất khi bạn chuẩn bị cùng bé đi tham dự một đám cưới của bạn bè hay người thân

Thì trong những trường hợp này có vẻ như dễ dàng trong việc lựa chọn và phối đồ. Nhưng không phải là mặc bất cứ thứ gì hay diện bất cứ một món đồ phụ kiện nào cũng được.

Ví dụ như bạn nên tránh màu đen, những màu mang hơi hướng của sự đau khổ, mất mát, chia li. Mà thay vào đó bạn nên phối hợp cùng với những món đồ có màu sắc thiên về sự may mắn, vui tươi như đỏ, hồng cam. Tương tự với quần áo thì những chiếc băng đô giá sỉ đính kèm theo, mẹ cũng nên chọn cho con những phụ kiện tóc có màu tươi sáng, đồng màu với trang phục của con.

Ngoài ra với cách chọn đồ này thì mẹ cũng có thể áp dụng cho con trong những dịp như mừng sinh nhật hay ăn mừng chiến thắng nào đó của con.

Với những sự kiện đau buồn như tang lễ:

Thì mẹ lại càng phải chú ý chọn đồ cho con hơn, mẹ nên tránh những màu như màu đỏ, hồng, cam….Có rất nhiều bà mẹ nghĩ rằng con của mình còn rất nhỏ nên không nhất thiết phải chú ý đến điều này. Nên cứ có dịp cho con ra ngoài tham gia bất cứ một sự kiện gì đó là mẹ lại lựa chọn cho con những bộ quần áo, phụ kiện đính kèm có màu sắc sỡ theo ý thích của mẹ.

Lựa chọn băng đô cho con có hình thù con vật ngộ nghĩnh:

Có nhiều ý kiến cho rằng những chiếc băng đô bờm tóc kiểu này thì chỉ phù hợp với những buổi hóa trang cho con. Nhưng thực ra thì với hình thù của những chiếc băng đô này thì mẹ có thể diện cho con khi con đi dã ngoại cùng da đình hay trong dịp giáng sinh đều được. Đó là những chiếc băng đô sẽ giúp bé toát lên sự tinh ngịnh, đáng yêu như những con cún con vậy. Nên mẹ không cần quá “kĩ tính” cho việc lựa chọn loại băng đô này cho con.

Băng đô tham dự lễ hội buổi tối:

Nếu sắp tới bể chuẩn bị tham gia một lễ hội khiêu vũ não đó thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho con những chiếc băng đô có gắn cờm để con bạn được tỏa sáng hơn hơn.

Như vậy là với cách chọn băng đô cho con này thì bạn có thể tự tin lựa chọn phụ kiện tóc cho con tham gia các sự kiện mà không cần phải lo lắng sẽ bị mọi người phê phán.

Theo : Cohandmade.com

Cách chọn băng đô cho con đi dự sự kiện phù hợp vào lúc: Tháng Mười Một 24th, 2018 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...