Cách bố trí kệ tivi gỗ đẹp đơn giản mà tinh tế

Không phải là vị trí quan trọng bậc nhất như những mẫu bàn ghế gỗ nhưng kệ tivi gỗ đẹp lại là một sản phẩm thiết kế nội thất quyết định rất nhiều tới sự hoàn thiện của phòng khách gia đình. Tuy nhiên, bài viết hôm nay sẽ không đi sâu vào mẫu kệ tivi đẹp mà sẽ hướng dẫn bạn một số cách bố trị kệ tivi đơn giản mà tinh tế.

Kệ tivi gỗ đẹp kết hợp vách ngăn trang trí

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Kệ tivi gỗ đẹp thiết kế thông minh và tạo dựng nên một không gian sinh hoạt chung rộng mở

Những ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư của người Việt hiện nay thường có không gian chật hẹp, đặc biệt đối với khu vực phòng khách. Do vậy, hầu hết các gia đình sẽ lựa chọn cách bố trí kệ tivi gỗ đẹp sao cho phù hợp và càng tạo được độ mở cho không gian sinh hoạt chung càng rộng càng tốt. Cách bố trí kệ tivi kết hợp với vách ngăn phòng khách là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi với cách bố trí này bạn không chỉ tiết kiệm được diện tích mặt bằng rất lớn mà còn thể hiện chất riêng cho phòng khách. Theo đó, xuất phát từ thực tế của một không gian sống chật hẹp cũng như cố gắng tạo dựng nên những đường nét mở mẻ và mang tới sự táo bạo, phá cách các kiến trúc sư đã cho ra đời cách bố trí độc đáo này. Kệ tivi là một bộ phận kết cấu mang tới sự hoàn thiện cho vách ngăn nhưng đồng thời cách bố trí này vẫn đảm bảo những công năng mà một chiếc kệ để tivi cần phải có. Đặc biệt với chức năng đã được tối ưu kích cùng với thước chuẩn kệ tivi gỗ đẹp khi được tích hợp với vách ngăn sẽ tạo nên không gian sinh hoạt và giải trí tuyệt vời.

Kệ tivi gắn với tường

Mẫu kệ tivi đẹp KTV-9902

Mỗi cách bố trí kệ tivi gỗ đẹp sẽ đem tới những hiệu quả khác nhau

Trong quan niệm của người Việt truyền thống, những mẫu kệ tivi gỗ đẹp phải được bố trí một khu vực riêng, độc lập và tách biệt với các sản phẩm kiến trúc nội thất khác. Tuy nhiên, hiện nay cách bố trí đó đã được thay đổi rất nhiều. Cũng như bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, các mẫu kệ tivi đã có sự linh động hơn trong cách bài trí. Đặc biệt, tiêu biểu nhất phải nhắc tới giải pháp sắp đặt kệ để tivi gắn liền với tường. Đối với nhà thiết kế mới, tây âu: những thói quen sắp xếp kệ tivi cũ được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó sẽ là cách bố trí kệ tivi gắn liền với bức tường trong thiết kế với không gian mở và phá vỡ quy tắc lối mòn.

Như vậy, trên đây là hai cách bố trí kệ tivi gỗ đẹp đơn giản mà Nội thất Kinh Bắc giới thiệu tới bạn. Để biết thêm cách bài trí mới, sở hữu sản phẩm chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ: Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

Cách bố trí kệ tivi gỗ đẹp đơn giản mà tinh tế vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...