Bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ “quyền lực”

Một sản phẩm nội thất nếu đứng riêng lẻ sẽ không thể làm nên sức sống và vẻ đẹp hoàn chỉnh cho bất cứ không gian sống nào. Đối với không gian nghỉ ngơi cũng vậy. Nó đòi hỏi phải có sự gắn kết của rất nhiều sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ “quyền lực” khác nhau.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn bộ sưu tập bộ sản phẩm nội thất “quyền lực” làm nên vẻ đẹp ấn tượng trong một phòng ngủ:

Giường ngủ kiểu Nhật

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Mẫu giường ngủ kiểu Nhật, thiết kế mang vẻ đẹp đơn giản và tự nhiên

Tại sao giường ngủ kiểu Nhật lại tạo được thương hiệu riêng và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuông trong khi đó không phải là một mẫu giường kiểu Hàn, kiểu Trung…? Câu trả lời nằm ở chính những yếu tố thiết kế của sản phẩm. Theo đó, là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ mẫu giường kiểu Nhật không chỉ thực hiện tốt chức năng, vai trò của mình mà còn tạo được phong cách, vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút riêng. Đường nét trong kiểu dáng thiết kế đều thống nhất trong cùng một tiêu chí đó là: tối giản. Nhưng nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy một chút khác biệt trong chính các đường nét thiết kế đó và chính nó đã mang tới một sản phẩm nội thất phòng ngủ tốt cho sức khỏe của con người. Trong khi màu sắc trang trí và chất liệu sử dụng của giường ngủ kiểu Nhật đều mang vẻ đẹp tự nhiên.

Thiết kế tủ quần áo thông minh

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9911

Tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ thêm hoàn hảo

Nằm trong bộ sưu tập những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ “quyền lực” không thể bỏ qua tủ quần áo thông minh hay còn gọi là tủ áo đa năng. Phong cách thiết kế tối giản nhưng lại ẩn chứa đằng sau đó rất nhiều điều bí ẩn khiến người ta phải tò mò khám phá là điều mà bạn sẽ cảm nhận đầu tiên với mẫu tủ quần áo gỗ thông minh. Tủ được thiết kế phù hợp với lối sống đơn giản của con người hiện đại nhưng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của họ với sự tiện nghi, năng động cao nhất. Điều đó có nghĩa là: ngoài yếu tố cất giữ trang phục, tủ áo thông minh còn được thiết kế với chức năng của một chiếc kệ để tivi hay hệ thống ngăn, kệ nổi để bài trí các món đồ cũng như tạo thành một hệ thống giá sách độc đáo, tiện dụng.

Như vậy, có thể thấy mỗi sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ đảm nhận một công năng riêng. Nhưng trên thực tế, mỗi chức năng đó sẽ có sự gắn kết, thống nhất đặc biệt mang tới một không gian nghỉ ngơi hoàn thiện cho con người. Giường ngủ kiểu Nhật và tủ quần áo thông minh là hai trong số rất ít sản phẩm nội thất có khả năng làm tốt vai trò đó.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ “quyền lực” vào lúc: Tháng Mười 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...