Biến tấu không gian sinh hoạt chỉ với bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Phòng khách được xem là bộ mặt đầu tiên và chiếm vị thế quan trọng của bất cứ một ngôi nhà nào. Góp phần tôn lên giá trị đó, ngày nay các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đã được chú trọng, đầu tư hơn rất nhiều so với trước. Cùng điểm danh một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới đây để thấy được sự thay đổi như thế nào?

Sự phá cách trong bộ bàn ghế sofa gỗ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp thiết kế với phong cách mới

Nhu cầu thay đổi đường nét, sáng tạo và phá cách trong các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách hay kệ tivi bằng gỗ, giường ngủ gỗ hoặc bất cứ một món đồ nội thất nào của gia đình ngày càng tăng cao. Sự nhàm chán, đơn điệu trong đường nét phong cách thiết kế trước đó dường như không còn phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của rất nhiều người- trong đó đặc biệt là người trẻ. Nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu đó các kiến trúc sư nội thất đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn ghế sofa gỗ. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách thiết kế truyền thống và hiện đại. Đặc trưng bởi hai dòng chất liệu chính đó là: gỗ và đệm mút bọc nỉ hoặc da. Bên cạnh đó, các gam màu sắc trang trí của có sự biến tấu linh hoạt hơn thay vì sự độc tôn của tông màu trầm của gỗ tự nhiên trước đó.

Bàn ghế gỗ phòng khách thông minh

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đa năng

Bên cạnh dòng sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sofa, một xu hướng khác của thiết kế nội thất phòng khách mà bạn không thể bỏ qua đó chính là nội thất thông minh. Nếu đã từng thấy những mẫu vách ngăn phòng khách đa năng thì sự xuất hiện của bộ bàn ghế gỗ thông minh cũng là điều hiện nhiên. Theo đó, đây là dòng nội thất ra đời xuất phát từ một không gian sinh hoạt chật hẹp và gò bó khi diện tích mặt bằng của phòng khách bị hạn chế rất nhiều. Nội thất bàn ghế gỗ phòng khách thông minh hay còn được gọi đa năng là sự kết hợp của nhiều công năng khác nhau nhưng vẫn tạo nên được những khoảng trống tối đa cho không gian. Chính vì vậy, với những sản phẩm này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề diện tích. Ngoài ra, về cơ bản thiết kế vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm với đường nét mạch lạc, dứt khoát và tông màu trang trí phong cách.

Trên đây là hai dòng sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp giúp bạn dễ dang biến tấu tạo nên một không gian sinh hoạt theo cách riêng của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế khác sao cho phù hợp với căn phòng của mình hơn.

Biến tấu không gian sinh hoạt chỉ với bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Chín 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...