Bí quyết trang trí cho phòng khách có kích thước rộng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Tận dụng chính những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách và sự phối trộn giữa các tông màu sắc là các giải pháp đơn giản giúp cho không gian sinh hoạt trở nên phong cách.

Điều quan trọng là gia chủ cần có sự phối trộn linh hoạt giữa các giải pháp này để phù hợp với từng khu vực sống hay từng không gian phòng khách có diện tích khác nhau. Đối với một phòng khách có kích thước rộng cũng vậy. Trong phòng khách rộng, khi trang trí ta cần phải có một số lưu ý nhỏ sau:

Tận dụng nội thất bàn ghế để co hẹp không gian

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách có sự linh hoạt trong mỗi không gian sử dụng.

Một phòng khách có kích thước lớn đồng nghĩa với việc sẽ sở hữu không gian rộng. Đôi khi nếu gia chủ không biết cách trang trí thì chính khu vực không gian đó sẽ luôn khiến con người cảm thấy lạnh lẽo và cô quạnh. Do vậy, tận dụng chính những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ có kiểu dáng và hình khối lớn để tạo sự liên kết chặt chẽ và gần gũi trong phòng khách là điều cần thiết. Với mỗi không gian phòng khách khác nhau sẽ sử dụng mẫu bàn ghế gỗ có kích thước tương ứng. Một phòng khách có diện tích nhỏ thì cần sử dụng bàn ghế gỗ có kích thước nhỏ và ngược lại với phòng khách rộng. Thêm vào đó, khi tận dụng nội thất bàn ghế gỗ phòng khách để co hẹp không gian rộng lớn còn giúp cho con người luôn cảm thấy sự ấm áp và gần gũi của căn phòng sinh hoạt.

Sử dụng màu sắc có điểm nhấn

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Màu sắc điểm nhấn của nội thất bàn ghế gỗ là giải pháp hiệu quả của không gian phòng khách rộng.

Nguyên tắc trong bố trí màu sắc trong phòng khách đó là: phối trộn các tông màu sao cho đạt được hiệu thẩm mỹ và công năng sử dụng cao nhất. Điều đó cũng có nghĩa là đối với một phòng khách có diện tích rộng thì nên chọn lựa màu sắc có điểm nhấn. Thông thường là những tông màu nóng, có sắc thái nổi bật được sử dụng để trang trí nhằm hạn chế tối đa sự đơn điệu và nhàm chán của không gian sinh hoạt rộng lớn. Đôi khi, gia chủ cũng có thể tận dụng chính tông màu có sắc thái đậm của chính những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách gia đình.

Có thể thấy, tùy từng khu vực không gian sẽ có những cách trang trí khác nhau sao cho đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của con người luôn được tiện nghi và thoải mái nhất. Với một phòng khách rộng thì cần có những lưu ý nhất định như ở trên.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách đẹp

Bí quyết trang trí cho phòng khách có kích thước rộng vào lúc: Tháng Tám 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...