Bí quyết décor không gian cho phòng khách sang chảnh

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Mỗi không gian thiết kế phòng khách sẽ mang đến cho con người những xúc cảm khác nhau.

Đứng trước nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng của con người không ngừng tăng lên, các kiến trúc sư đã cho ra mắt nhiều phong cách thiết kế phòng khách khác nhau. Một trong điểm nhấn nổi bật là décor phòng khách mang vẻ đẹp sang chảnh với chính bộ bàn ghế gỗ và phối trộn màu sắc trang trí.

Décor đường nét mềm mại trong bàn ghế phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9909

Thay đổi đường nét hay các họa tiết trang trí trong nội thất bàn ghế gỗ phòng khách được xem là giải pháp tốt nhất để bạn décor không gian sống sang chảnh.

Trong quan niệm của nhiều người, bàn ghế phòng khách gia đình phải là những đường nét, hình khối vuông thành góc cạnh. Tuy nhiên, theo phong cách thiết kế hiện đại thì những sản phẩm như bàn ghế phòng khách lại mang kiểu dáng hoàn toàn mới là. Đó là sự uyển chuyển và thanh thoát trong đường nét, kết cấu giữa các bộ phận của tổng thể bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Có thể thấy, nếu phòng khách được décor bằng chính những sản phẩm nội thất phòng khách có sự sáng tạo và phá cách trong phong cách thiết kế như trên sẽ mang tới hiệu ứng thẩm mỹ rất lớn cho không gian sinh hoạt chung rộng lớn.

Décor màu sắc nữ tính

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Phòng khách tím oải hương sẽ giúp cho không gian sinh hoạt nhẹ nhàng và khoáng đạt.

Ngoài yếu tố nội thất như bàn ghế gỗ phòng khách đẹp thì màu sắc cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp gia chủ décor không gian phòng khách theo ý muốn. Đối với một phòng khách thiên về sự nữ tính, mềm mại và sang chảnh thì những gam màu có sắc thái nhẹ nhàng, thanh thoát là chọn lựa không thể bỏ qua. Một số tông màu như: màu pastel, hồng phấn, xanh bạc hà hay xanh ngọc lam, vàng kem… thường trở thành màu sắc chủ đạo trong trang trí không gian phòng khách sang chảnh.

Décor không gian phòng khách là điều cần thiết để bạn có được một khu vực sinh hoạt luôn có sự tươi mới, hạn chế tối đa không khí ảm đạm và cũ kĩ, nhàm chán. Décor từ những món đồ nội thất và cách sử dụng màu sắc là hai trong số giải pháp tối giản để bạn dễ dàng thực hiện.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách đẹp

Bí quyết décor không gian cho phòng khách sang chảnh vào lúc: Tháng Tám 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...