Bí quyết để không gian phòng khách luôn gọn gàng và ngăn nắp

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Lộn xộn trong cách bày trí các vật dụng, món đồ nội thất bàn ghế gỗ phòng khách thường không mấy gây được thiện cảm với các vị khách cũng như ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt, đời sống tinh thần của con người.

Tuy nhiên, nhiều người không biết nên bắt đầu từ đâu để phòng khách của mình trở nên gọn gàng và không bị lộn xộn. Để tạo được một không gian sinh hoạt thoáng rộng, trước tiên cần nhận biết được những thủ phạm gây lên sự lộn xộn không đáng có:

Nhầm lẫn giữa sự sạch sẽ và ngăn nắp

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Một phòng khách sắp xếp ngăn nắp và luôn trong tầm với sẽ làm mất đi sự lộn xộn không đáng có.

Thực tế, sự sạch sẽ và ngăn nắp hoàn toàn khác nhau. Sạch sẽ không đồng nghĩa với một căn phòng có không gian ngăn nắp và gọn gàng. Có những căn phòng sạch sẽ nhưng không có nghĩa là nó luôn ngăn nắp và ngược lại. Để yếu tố ngăn nắp và sạch sẽ có sự liên kết và thống nhất với nhau đòi hỏi sự tinh tế và tư duy chặt chẽ, khoa học của chính gia chủ. Một bộ bàn ghế phòng khách sạch sẽ nếu được thiết kế thêm những bộ phận ngăn kệ tiện dụng, nhỏ xinh giúp cho gia chủ có thể cất giữ những món đồ nhỏ ngay giữa không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà.

Chú trọng đến quá nhiều kiểu dáng nội thất thay vì công năng sử dụng

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng của nội thất cũng tạo được cảm giác ngăn nắp nhất cho căn phòng khách gia đình.

Nội thất phòng khách được thiết kế có kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt là điều cần thiết. Tuy nhiên, một không gian phòng khách hiện đại và ngăn nắp lại cần tới những mẫu bàn ghế phòng khách đa năng, có nhiều công năng sử dụng. Điều đó có nghĩa là, những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đó vừa đảm bảo được ít nhất một phần yếu tố thẩm mỹ vừa là món đồ nội thất luôn tạo ra sự hữu dụng cho gia chủ, gọn gàng và khoa học trong không gian.

Ngoài 2 yếu tố trên, gia chủ cần lưu ý một số điểm khác như: cách sử dụng tranh ảnh, tạo đường dây điện ngầm cũng như những chiếc kệ treo tường đa năng… sẽ giúp cho phòng khách không bị lộn xộn. Như vậy, không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ tiện dụng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Xem thêm : kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng khách đẹp

Bí quyết để không gian phòng khách luôn gọn gàng và ngăn nắp vào lúc: Tháng Mười 19th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...