Bàn ghế phòng khách và nhưng gam màu sắc trang trí có hồn

ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg9926

Mỗi tông màu trang trí bàn ghế phòng khách sẽ đại diện cho một cái tôi với những cá tính rất riêng bởi nó là một món đồ quan trọng. Hãy cùng Nội thất Kinh Bắc chúng tôi khám phá điều đó với những thông tin hữu ích ngay sau đây:

Bàn ghế phòng khách và tông màu nâu trầm

>> Cách chăm sóc để bộ bàn ghế gỗ đẹp như mới
>> Bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách thêm sang

Nâu trầm là tông màu trang trí được rất nhiều người lựa chọn cho những món đồ nội thất trong ngôi nhà của mình. Bởi nó mang tới vẻ đẹp, phong thái rất riêng cho sản phẩm. Đó là vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và thoáng nét trầm ngâm, điềm tĩnh, ung dung – một phong thái thường thấy ở những người trưởng thành.

ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg9926

Đối với bàn ghế phòng khách cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nâu trầm dường như là một tông màu cổ điển không thể thiếu của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Thông qua sắc nâu trầm của bộ bàn ghế phần nào đó có thể thấy được tính cách của chủ nhà. Chắc hẳn đó là một người chín chắn, kỹ tính và già dặn, phong thái của người từng trải. Hoặc đó có thể là một người yêu thích sự cổ điển.

Bàn ghế phòng khách với tông màu sáng

Trái ngược hoàn toàn với tông màu nâu trầm là những bộ bàn ghế phòng khách được tô điểm, trang trí với tông màu cánh gián. Đây là một gam màu cũng rất thịnh hành và được rất nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt là những chủ nhà trẻ tuổi. Bởi tông màu sắc này thể hiện rất rõ được tính cách, cái tôi của họ. Đó là những người có tính cách hiện đại, tư tưởng cởi mở, phóng khoáng và hướng ngoại.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Bên cạnh đó, họ cũng là người yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế, khéo léo. Điều đó được thể hiện rất rõ ở những điểm nhấn của bộ bàn ghế gỗ. Thay vì sử dụng độc một tông màu sáng cho món đồ nội thất của mình họ đã biết kết hợp với một chút gam màu nóng khác để tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp tổng thể của bàn ghế gỗ phòng khách.  Có thể thấy, chính yếu tố này góp phần rất lớn tạo nên một không gian sống khoáng đạt, thoải mái và năng động, trẻ trung trong khi diện tích của phòng khách bị hạn chế.

Mỗi gam màu sắc của mỗi sản phẩm nội thất đại diện cho 1 cái tôi gia chủ với những cá tính khác nhau. Với bàn ghế phòng khách cũng giống như vậy. Do đó, trước khi sử dụng bất cứ gam màu trang trí nào bạn hãy cân nhắc thận trọng để có được món đồ nội thất đẹp hoàn hảo và đúng với sở thích, mong muốn của bản thân mình nhé.

Bàn ghế phòng khách và nhưng gam màu sắc trang trí có hồn vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi Kinh Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *