Bàn ghế phòng khách nhỏ nhưng giá trị không nhỏ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Bàn ghế phòng khách nhỏ là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay khi mà không gian sống đang ngày càng bị hạn chế, đặc biệt ở thành phố lớn. Có gì đặc biệt trong mẫu bàn ghế này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

Bàn ghế phòng khách nhỏ, không gian sống thoáng rộng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Căn hộ chung cư, ngôi nhà mặt phố có diện tích chật hẹp, hệ quả kéo theo đó là không gian sống, đặc biệt là không gian sinh hoạt chung cũng bị thu hẹp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, để mở rộng không gian và tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng trong phòng khách thì việc sử dụng nội thất được xem như một giải pháp hữu hiệu.

Trong đó, tận dụng những mẫu bàn ghế có thiết kế nhỏ sẽ là một phương án tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bàn ghế phòng khách nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, kích thước chuẩn với diện tích của căn phòng nhưng nó vẫn hoàn toàn đảm bảo được đầy đủ công năng.

Bàn ghế phòng khách nhỏ, kiểu dáng tinh tế

Bộ Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9911

Một điểm nhấn khác trong mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đó là: kiểu dáng thiết kế tinh tế. Nhằm giúp cho khu vực không gian của căn phòng có nhiều khoảng trống và luôn tạo được cảm giác thoáng rộng thì những mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế tối giản nhất có thể.

Các chi tiết, đường nét của kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn không cầu kỳ. Thay vào đó là vẻ đẹp của sự tinh tế, thanh thoát và nhẹ nhàng. Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ còn có điểm nhấn trong kiểu dáng đó là: bố trí các hộc tủ, kệ đa năng ở ghế ngồi nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Do đó, khi quan sát mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ kiểu này bạn sẽ thấy ngoài sự tinh tế nó còn ẩn chứa vẻ đẹp hiện đại.

Bàn ghế phòng khách nhỏ, màu sắc trang trí sống động và có hồn

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Bộ bàn ghế đẹp dành cho phòng khách nhỏ BG9906

Không bó hẹp, hạn chế về màu sắc trang trí nên bàn ghế gỗ nhỏ dành cho phòng khách của bạn sẽ mang nhiều gam màu khác nhau. Bàn ghế phòng khách nhỏ sẽ có những gam màu sắc trang trí sống động và có thần thái riêng. Dựa trên sở thích, không gian sống và phong thủy bàn ghế phòng khách nhỏ sẽ được trang trí với gam màu phù hợp. Tuy nhiên với phòng khách có diện tích hạn chế thì bàn ghế sẽ được sơn phủ tông màu có sắc thái nhẹ nhàng kết hợp với một số tông màu mạnh tạo điểm nhấn cho món đồ.

Trên đây là một số điểm nhấn trong mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ. Hi vọng với những chia sẻ đó bạn sẽ chọn lựa được mẫu bàn ghế phù hợp với không gian sống của mình.

Bàn ghế phòng khách nhỏ nhưng giá trị không nhỏ vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi Kinh Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *