Bàn ghế phòng khách nhỏ, giải pháp thông minh cho ngôi nhà chật

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Sự hiện diện của những phòng khách nhỏ ngày càng nhiều trong không gian sống của con người. Để khắc phục tình trạng đó, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp sử dụng bàn ghế phòng khách nhỏ. Vậy bộ sản phẩm này có gì đặc biệt? Liệu có giúp con người có một không gian sinh hoạt như ý?

Những thông tin cụ thể dưới đây sẽ mang tới cho bạn lời giải đáp cụ thể:

Bàn ghế phòng khách nhỏ, kiểu dáng thiết kế thông minh

Căn phòng trở nên thông thoáng nhờ bàn ghế phòng khách đẹp BG-9917

Kiểu dáng bàn ghế phòng khách nhỏ mang tới công năng sử dụng khác nhau

So với những bộ bàn ghế khác thì sản phẩm bàn ghế phòng khách nhỏ không chỉ đơn thuần mang một nhiệm vụ chính mà còn có một nhiệm vụ quan trọng. Đó là: giải pháp thông minh cho ngôi nhà chật. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư đã có những tính toán rất lớn ở kiểu dáng của sản phẩm. Điểm đặc trưng trong kiểu dáng bàn ghế phòng khách nhỏ sẽ là sự tối giản của rất nhiều đường nét thiết kế nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc mang tới không ít công năng sử dụng cho gia đình. Đây là yếu tố đặc trưng chung của những sản phẩm nội thất đa năng, thiết kế theo phong cách hiện đại, trong đó có vách ngăn phòng khách và bàn ghế phòng khách nhỏ. Ví dụ như: bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ ngoài việc dùng để ngồi còn có thể trở thành nơi chứa đồ… điều này sẽ giúp cho không gian căn phòng thoáng rộng hơn trước rất nhiều.

Bàn ghế phòng khách nhỏ, sử dụng màu trang trí hợp lí

Ngoài đặc trưng yếu tố kiểu dáng, bàn ghế phòng khách nhỏ còn sử dụng các gam màu trang trí hợp lí. Để khắc phục tình trạng bí bách và chật hẹp của không gian sinh hoạt chung trong gia đình, những tông màu của bàn ghế thay vì sơn phủ màu có sắc thái nóng sẽ hướng tới màu có sắc thái dịu nhẹ. Mục đích chính của cách sử dụng màu sắc này đó là: giúp cho không gian phòng khách có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách nhỏ ấn tượng

Tuy nhiên, để hạn chế sự tẻ nhạt và đơn điệu của những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ màu sắc trang trí cũng sẽ có sự phối hợp hài hòa với màu đậm ở một tỉ lệ, mức độ cân đối. Ngoài ra, các tông màu của bàn ghế phòng khách nhỏ cũng cần phải lưu ý một nguyên tắc đó là: tạo nên được sự cân bằng và hài hòa cùng màu sắc của kệ tivi và vách ngăn trang trí.

Như vậy, với 2 yếu tố đặc trưng trên bàn ghế phòng khách nhỏ được đánh giá cao là giải pháp thông minh cho những không gian sinh hoạt chung có phần hạn hẹp. Nếu phòng khách ngôi nhà bạn cũng đang trong tình trạng như vậy, Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn có sản phẩm nội thất phong cách, chất lượng và phù hợp.

 

Bàn ghế phòng khách nhỏ, giải pháp thông minh cho ngôi nhà chật vào lúc: Tháng Mười Một 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...