Bạn đã biết cách bảo quản kệ tivi gỗ công nghiệp?

Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Thế nhưng, để có được một sản phẩm bền đẹp không phải vị gia chủ nào cũng biết cách bảo quản, sử dụng đúng cách.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm cần biết trong bảo quản dòng sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiệp:

Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao

Kệ tivi gỗ đẹp KTV-9912

Kệ tivi gỗ công nghiệp luôn phải nằm ở vị trí tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao

Các tia cực tím tồn tạo trong ánh nắng mặt trời là thủ phạm chính khiến đồ gỗ nhanh chóng bị xỉn màu và lớp sơn phủ bề mặt bị bong tróc. Vì vậy khi đặt tìm kiếm một vị trí đặt kệ tivi gỗ công nghiệp hay vách ngăn phòng khách cũng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cần tránh vị trí nhiều ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý không để đồ vật nhiệt độ cao gần kệ tivi đảm bảo màu sắc của tủ luôn được bền đẹp.

Phòng ngừa mối mọt cho kệ tivi gỗ công nghiệp

Mẫu kệ tivi phòng khách KTV-9911

Kệ tivi gỗ công nghiệp bền đẹp cũng luôn phải đảm bảo được phòng ngủ mối mọt tốt nhất

Sau một thời gian đi vào sử dụng thì trên bề mặt miếng gỗ kệ tivi gỗ công nghiệp rất dễ xuất hiện lỗ đục hoặc rất nhiều chấm đen ly ty, đây là dấu hiệu cảnh báo món đồ nội thất đã bị mối mọt hoặc một số loại côn trùng khác tấn công. Đối với trường hợp này, có thể dùng bút lông chống côn trùng hay loại thuốc đặc trị thấm lên vị trí bị ấu trùng mối mọt và cuối cùng sử dụng bàn chải, dụng cụ vệ sinh chà sạch. Để đề phòng mối, mọt, gia chủ có thể chủ động sử dụng thêm long não và sản phẩm diệt nấm cho đồ gỗ, trong đó có kệ tivi gỗ công nghiệp hoặc bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình.

Chống ẩm mốc hiệu quả

Kệ tivi KTV-9910

Kệ tivi gỗ công nghiệp cũng cần bảo quản, sử dụng trong điều kiện môi trường hạn chế ẩm mốc

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do vậy, độ ẩm không khí luôn cao và khiến cho nội thất gỗ, trong đó đặc biệt là những sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiêp rất dễ bị ẩm mốc. Đề phòng trường hợp này, những món đồ nội thất nói chung và mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp nói riêng nên đặt ở vị trí khô thoáng và sử dụng túi chứa hạt hút ẩm nhằm giúp cho chúng luôn được khô thoáng.

Như vậy, với chỉ với 3 lưu ý nhỏ ở trên kệ tivi gỗ công nghiệp của gia đình bạn sẽ có được tuổi thọ sử dụng tốt nhất. Đúng như cổ nhân có câu: “của bền tại người” sản xuất từ gỗ công nghiệp nhưng nếu biết cách chăm sóc, bảo quản không chỉ kệ tivi mà giường ngủ hay vách ngăn cũng sẽ luôn giữ được độ bền đẹp lâu nhất.

 

Bạn đã biết cách bảo quản kệ tivi gỗ công nghiệp? vào lúc: Tháng Mười 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...