6 mẫu bàn ghế gỗ óc chó HOT trong năm 2017

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Bên cạnh dòng sản phẩm bàn ghế bằng gỗ sồi Nga thì trên thị trường nội thất phòng khách hiện nay còn đang rất thịnh hành với một mẫu sản phẩm khác. Đó chính là mẫu bàn ghế chất liệu gỗ óc chó. Vậy tại sao bàn ghế gỗ óc chó lại luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng?

Ưu điểm của loại bàn ghế làm từ gỗ óc chó

  • Chống cong vênh và chống lại tác động của môi trường

Gỗ óc cho là loại gỗ có chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Mỹ. Với những đặc tính riêng, trong đó đặc biệt là khả năng chống cong vênh và không chịu những tác động của môi trường bên ngoài, loại gỗ này luôn được ưu tiên hàng đầu trong sản xuất bàn ghế cũng như chiếu hạt gỗ giá rẻ. Trong quá trình sử dụng lâu dài, mẫu bàn ghế gỗ óc chó không bị cong vênh, mối mọt và giữ được tuổi thọ cao.

Vẻ ngoài cuốn hút và sang trọng, hấp dẫn đầy ma lực đã giúp cho mẫu bàn ghế gỗ óc chó có được thiện cảm rất lớn của người tiêu dùng. Điều này được tạo nên bởi yếu tố màu sắc cũng như vẻ đẹp của các đường vân gỗ, cũng là sự khác biệt của sản phẩm vòng hạt gỗ được làm từ gỗ óc chó.

Khác với rất nhiều loại gỗ, một ưu điểm của gỗ óc chó khi được sử dụng làm chất liệu cho các bàn ghế phòng khách nói riêng và rất nhiều sản phẩm nội thất khác nói chung đó là đặc tính phong thủy. Những mẫu bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ óc chó còn mang tới sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ bởi tính chất phong thủy rất lớn. Do đó, lựa chọn dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó ngoài bàn ghế còn có đệm hạt gỗ không chỉ có công năng sử dụng cao mà còn mang tới tài lộc, vượng khí cho gia đình bạn.

Những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ óc chó được ưa chuộng hiện nay

Bàn ghế phòng khách BG-9901

Bàn ghế phòng khách BG-9901

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 55.000.000 VNĐ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 48.500.000 VNĐ

Bàn ghế phòng khách BG-9915

Bàn ghế phòng khách BG-9915

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 50.000.000 VNĐ

Bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9913

Bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9913

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 52.000.000 VNĐ

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9911

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9911

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 48.000.000 VNĐ

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Giá gỗ óc chó ( Chưa bao gồm đệm) : 45.000.000 VNĐ

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó có tên gọi khoa học, đó là: Juglan nigra. Đây là một loại cây thân gỗ nằm trong nhóm cây gỗ tán rộng và xuất hiện rất nhiều ở những khu vực miền Đông của nước Mỹ. Gỗ óc cho có những đặc điểm đặc trưng riêng để phân biệt với các loại gỗ khác. Phần khối gỗ có dát gỗ màu kem, tron khi màu của tâm gỗ đang dạng không chỉ nâu nhạt, nâu sậm giống như màu socola, mà còn có cả tông màu ánh đỏ, sọc sậm. Các đường vân gỗ thường mềm mại, hình dạng sóng hay cuộn xoáy hình thành nên những hình đốm đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, loại gỗ này có độ chịu lực rất lớn, khả năng ma sát cũng như chống va chạm, lực uốn xoắn và uốn cong bằng hơi nước cao.

Còn rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp khác bạn hãy xem tại các mục sản phẩm của chúng tôi để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm: Cơ sở nào chuyên phun thuốc muỗi cùng với diệt mối giá rẻ chất lượng

Xem thêm video về các mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc cho đẹp khác

6 mẫu bàn ghế gỗ óc chó HOT trong năm 2017 vào lúc: Tháng Một 23rd, 2018 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...