3 điểm “ghi nhớ” khi lựa chọn nội thất phòng ngủ

Giường ngủ đẹp GN-9924

Mỗi người sẽ có những cách lựa chọn nội thất phòng ngủ cho riêng mình. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thiết kế nội thất để đảm bảo những sản phẩm nội thất mang tới sự hoàn hảo thẩm mỹ và công năng không thể bỏ qua 3 lưu ý quan trọng sau:

Kích thước nội thất phòng ngủ tương phù hợp diện tích phòng

Giường ngủ đẹp GN-9924

Giường ngủ gỗ, kích thước chuẩn chỉnh với diện tích căn phòng

Đây là nguyên tắc cơ bản đầu tiên trong lựa chọn nội thất phòng ngủ cho một căn phòng. Việc đảm bảo giữa kích thước của sản phẩm với kích thước của căn phòng ngủ sẽ tạo nên được một không gian nghỉ ngơi cân đối, hài hòa. Trong trường hợp, nội thất của phòng ngủ được thiết kế quá nhỏ hoặc kích thước quá lớn sẽ gây lên những khó khăn trong sinh hoạt, giảm giá trị sản phẩm. Do vậy, khi lựa chọn hoặc thiết kế một chiếc giường ngủ đẹp hay tủ quần áo hoặc các sản phẩm nội thất bạn luôn phải cân nhắc yếu tố này.

Sự đồng điệu và thống nhất trong cùng phong cách

Giường gỗ GN-9905

Giữa tủ quần áo và giường ngủ có sự thống nhất cao trong cùng 1 phong cách thiết kế

“Đầu voi, đuôi chuột” là hệ quả mà bạn sẽ phải gặp phải khi những sản phẩm nội thất phòng ngủ không có sự thống nhất trong cùng một phong cách. Do vậy, trước khi lựa chọn bất cứ món đồ nội thất phòng ngủ nào bạn cũng cần xác định phong cách cụ thể. Đó có thể là phong cách thiết kế nội thất cổ điển, hiện đại hay đương đại và tân cổ điển… nhưng điều quan trọng giữa các sản phẩm nội thất luôn luôn phải có sự thống nhất trong cách thể hiện phong cách. Từ đường nét, đến gam màu sắc của tủ quần áo hay giường ngủ và bàn phấn luôn là sự đồng điệu và có sự gắn kết chung.

Tính năng an toàn, tiện nghi của sản phẩm

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Đảm bảo tính năng tiện dụng và an toàn là yếu tố bắt buộc phải có của nội thất phòng ngủ

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ cũng không thể bỏ qua khi bạn muốn nội thất phòng ngủ của căn phòng mình luôn đạt được sự hoàn hảo tốt nhất đó là: tính năng an toàn và tiện nghi. Bất cứ một món đồ nội thất được sử dụng trong không gian sống của con người được thiết kế ra không đơn giản để trưng bày và làm đẹp mà nó phải mang tới tiện ích cao nhất cho người sử dụng. Với thiết kế nội thất phòng ngủ cũng vậy. Theo đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ những sản phẩm như: giường ngủ gỗ đẹp, tủ quần áo gỗ sẽ đảm nhiệm công năng khác nhau giúp cho con người có một cuộc sống tốt nhất.

Với 3 điểm “ghi nhớ” cơ bản ở trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi hoàn thiện với những lựa chọn sản phẩm nội thất phòng ngủ riêng.

 

3 điểm “ghi nhớ” khi lựa chọn nội thất phòng ngủ vào lúc: Tháng Mười 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...