3 bước đơn giản để chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách vừa ý

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Bộ bàn ghế gỗ là một sản phẩm nội thất phòng khách quan trọng, là bộ mặt của căn phòng khách. Mua bộ bàn ghế gỗ là một một quyết định lâu dài với khoản chi tiêu lớn. Đôi khi gia chủ phải lựa chọn và cân nhắc với nhàng trăm mẫu, đi xem nhiều showroom đồ nội thất mà vẫn không chọn được một bộ bàn ghế ưng ý.

Với 3 bước sau đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được một bộ bàn ghế phòng khách ưng ý chỉ trong 1 ngày mà không phải cân đong đo đếm.

Bước 1: Phong cách phòng khách gia đình

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

Khi quyết định được phong cách mà gia đình thích tức là đã đi được một nửa hành trình chọn mua bàn ghế gỗ. Có trong đầu một phong cách nhất định bạn sẽ dễ dàng chọn được kiểu bàn ghế phòng khách giúp tiếp kiệm rất nhiều thời gian.

Bước 2: Chọn loại gỗ

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Tùy vào túi tiền của gia đình mà bạn chọn loại gỗ phù hợp cho gia đình. Với mỗi một loại gỗ đều có những ưu điểm khác nhau.

Bước 3: Chọn gam màu cho không gian nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngày nay được thiết kế theo xu hướng mới nhất, được phá cách thêm bộ đệm với những chất liệu da, nỉ có nhiều gam màu. Có 3 màu cơ bản để bạn lựa chọn đó là màu trắng, màu trung tính và màu đậm.

Bàn ghế phòng khách BG-9915
Nếu bạn muốn có được sự sáng sạch và chỉnh chu thì nên lựa chọn gam màu trắng, nhưng nhà bạn có trẻ con hay nuôi thú cưng theo thời gian nó sẽ bị chuyển màu ngà đây sẽ là một sự lựa chọn tồi.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904

Nếu bạn là một người cá tính, đừng ngần ngại chọn màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, cam, xanh, tím.. Những màu sắc này nó sẽ tạo cho phòng khách của bạn trở lên bắt mắt.

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9911

Còn đối với màu sắc trung tính thường bị coi là màu sắc tẻ nhạt và nhàm chán. Để làm phòng khách trở lên sống động với những chiếc gối màu sắc sẽ trở lên bộ bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo.

Bước 4: Kích thước của bộ bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9914

Sau khi đã chọn được kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của bộ bàn ghế bạn cần phải làm phép tính với kích thước như thế nào cho phù hợp với căn phòng. Để có thể có được một không gian đẹp bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia thiết kế đo đạt diện tích, chọn kích thước như thế nào cho phù hợp.
Nếu bạn đã hoàn thành được cả 4 bước trên, chúc mừng bạn đã chọn được một bộ bàn ghế phòng khách tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

3 bước đơn giản để chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách vừa ý vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...