3 bước cơ bản quyết định lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp nhanh nhất

Bàn ghế phòng khách đẹp là bộ mặt của mỗi ngôi nhà. Mua bàn ghế phòng khách đồng nghĩa bạn sẽ phải bỏ một khoản chi tiêu lớn và quyết định khó khăn. Đôi khi, nó còn khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức trong khi mang về vẫn là một bộ bàn ghế “rở khóc, rở cười”:

Tuy nhiên, chỉ với 3 bước ngay sau đây bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn ghế ưng ý trong thời gian ngắn nhất:

Phong cách bàn ghế phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905 một thiết kế thông minh

Chọn lựa bàn ghế phòng khách đẹp sẽ dễ dàng hơn khi bạn định hình được phong cách cho nó

Quyết định được phong cách thiết kế nội thất của bàn ghế phòng khách đẹp đồng nghĩa với việc bạn đã đi được ½ chặng đường. Trước khi mua, bạn đã định hình rõ ràng được phong cách của bàn ghế phòng khách hay kệ tivi gỗ hoặc bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác về cơ bản sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bạn thích bàn ghế phòng khách bề thế, vẻ đẹp của sự sang trọng thì phong cách phù hợp nhất với bạn chính là sản phẩm thiết kế nội thất truyền thống hay cổ điển. Tuy nhiên, nếu bạn thích đường nét hình khối rõ ràng, đường thẳng mạnh mẽ sẽ phù hợp với dòng phong cách khác, đó là những bộ bàn ghế phòng khách hiện đại.

Màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bàn ghế phòng khách đẹp khi sử dụng màu sắc trang trí chuẩn chỉnh

Màu sắc trang trí của bàn ghế phòng khách đẹp được chia thành 3 gam màu cơ bản: màu nhạt, màu đậm và trung tính.

Màu nhạt hoàn hảo cho những căn phòng khách chật hẹp. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu sắc này bạn cũng cần cân đối cũng như kết hợp hài hòa với tông màu sắc đậm của vách ngăn phòng khách để hạn chế sự đơn điệu của không gian.

Nếu bạn muốn bàn ghế phòng khách là tâm điểm của không gian, đừng ngần ngại chọn màu sắc nổi bật. Bất kể vị khách nào khi ghé thăm nhà bạn cũng sẽ phải trầm trồ trước sự táo bạo và cá tính của cái tôi chủ nhân.

Cuối cùng sẽ là gam màu trang trí mang sắc thái trung tính. Bàn ghế phòng khách đẹp tông màu trung tính cho phép những thay đổi màu sắc của gối ôm cùng các phụ kiện trang trí dễ dàng theo sở thích, thời tiết.

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9907

Kích thước bàn ghế phải phù hợp với phòng khách

Sau khi đã chọn được phong cách thiết kế và màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách đẹp, khâu cuối cùng đó là: bạn cần đo đạc, tính toán kích thước. Kích thước của sản phẩm quyết định rất lớn tới hiệu quả thẩm mỹ và tính ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nếu bạn thực hiện đúng 3 bước ở trên, chúc mừng bạn đã đi được gần hết chặng hành trình chọn được bàn ghế phòng khách đẹp hoàn hảo cho không gian sống của mình. Và một khâu quyết định cuối cùng mà bạn sẽ không được phép quên đó là: tìm kiếm địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nội thất Kinh Bắc, kiến trúc sư trẻ kinh nghiệm năng động cùng hệ thống xưởng sản xuất uy tín sẽ là gợi ý quan trọng cho bạn.

 

3 bước cơ bản quyết định lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp nhanh nhất vào lúc: Tháng Mười Một 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...