2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ bạn không thể bỏ qua

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ là yếu tố cần thiết. Bởi mỗi phong cách sẽ đại diện cho một tính cách, cái tôi cũng như mang tới cá tính, dấu ấn riêng cho không gian nghỉ ngơi riêng của mỗi người.

Bài viết hôm nay giới thiệu tới bạn 2 phong cách thiết kế nội thất đang thịnh hành hiện nay giúp bạn có phòng ngủ hoàn hảo:

Trẻ trung, năng động với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Giường ngủ gỗ hiện đại khi tích hợp thêm nhiều công năng mới

Đường nét đơn giản nhưng lại đạt được độ tinh tế cao cũng như tính ứng dụng rất lớn là những gì bạn sẽ thấy trong những sản phẩm nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Thực tế hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn theo đuổi phong cách thiết kế nội thất này. Bởi nó không chỉ tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian sống mà còn tạo được tinh thần năng động, trẻ trung và cá tính trong dấu ấn cái tôi gia chủ đặc trưng. Đó có thể là mẫu giường ngủ gỗ với thiết kế thông minh không còn đơn thuẩn để nghỉ ngơi mà kiêm thêm rất nhiều chức năng tiện ích như tủ sách hay cất giữ đồ đạc giống như hình ảnh của một nhà kho thu nhỏ. Hoặc dòng sản phẩm tủ quần áo âm tường hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích trong căn phòng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng. Tất cả tạo nên một không gian nghỉ ngơi ấn tượng trong phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.

Dấu ấn thời gian với thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển

giường ngủ kiểu nhật GN-9917

Giường ngủ truyền thống kiểu Nhật lại có phong cách thiết kế đặc biệt, không giống với điểm chung của nội thất cổ điển

Trái ngược hoàn toàn với những phong cách nội thất hiện đại sẽ là dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ mang vẻ đẹp cổ điển. Đó là sự hiện diện của những đường nét cầu kì, trau chuốt và tỉ mỉ của những đường nét hoa văn tinh tế. Dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ cổ điển luôn mang tới một đời sống tinh thần hoài niệm, trang trọng và tinh tế. Thay vì các đường nét tối giản của phong cách hiện đại, bạn sẽ thấy họa tiết phức tạp. Dù là tủ quần áo gỗ hay giường ngủ, bàn phấn thì tất cả các đường nét đều sẽ được thiết kế với tỉ lệ cân đối. Đặc biệt, các gam màu sắc trang trí đều hài hòa và đặc trưng. Đó là sự hiện diện của những tông màu ánh kim, đôi khi lại là màu pastel, neon.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và cổ điển là hai phong cách chính trong kiến trúc, nội thất. Đây được xem là giải pháp thiết kế nội thất không bao giờ lỗi mốt cũng như là cách để con người thể hiện cái tôi bản thân trong chính không gian sống của mình.

 

 

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ bạn không thể bỏ qua vào lúc: Tháng Chín 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...