2 phong cách thiết kế nổi bật dành cho phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Phòng khách, một không gian sinh hoạt chung gắn kết yêu thương của các thành viên trong gia đình cũng như tạo dựng thương hiệu, hình ảnh của gia chủ với các vị khách.

Một phòng khách ấn tượng, cá tính khi có được phong cách thiết kế kiến trúc qua từng mẫu nội thất bàn ghế gỗ hay cách phối trộn tông màu sắc trang trí. Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại và cổ điển là hai phong cách thịnh hành và tạo được dấu ấn riêng trong vẻ đẹp không gian:

Phòng khách đẹp – phong cách thiết kế hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Không gian phòng khách nổi bật với mẫu thiết kế bàn ghế gỗ sofa cùng cách bài trí đậm phong cách hiện đại.

Đề cao yếu tố tối giản và những công năng sử dụng tiện ích cùng với sử dụng tông màu sắc độc lập, lịch sự là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong một phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Điều đó được thể hiện nổi bật qua các sản phẩm nội thất bao gồm kệ tivi hay vách ngăn phòng khách. Đặc biệt là bàn ghế phòng khách. Các đường nét, kiểu dáng và màu sắc trong kết cẩu của bộ bàn ghế đều có sự phá cách cao. Ngoài ra, cách bài trí để tạo nên một không gian sử dụng rộng rãi, khoáng đạt là điểm ưu việt của phong cách thiết kế kiến trúc phòng khách hiện đại.

Phòng khách đẹp- phong cách thiết kế truyền thống

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Bàn ghế gỗ phòng khách theo phong cách thiết kế truyền thống – cổ điển cũng toát lên tinh thần giá trị bản sắc riêng.

Ngoài phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại còn rất nhiều phong cách khác mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên nếu như gia chủ là người ưa thích sự tĩnh lặng, yên bình của không gian và vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của nội thất không chỉ có bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mà còn là trong các tông màu trang trí thì phong cách thiết kế truyền thống, mộc là gợi ý phù hợp. Ngay trong chính những thiết kế như bàn ghế gỗ phòng khách cũng khẳng định, tôn lên rất rõ vẻ đẹp của phong cách đó. Các chi tiết trang trí hình khối có sự đối xứng. Màu sắc sử dụng mang sắc thái đậm và phổ biến là tông màu: cánh gián, nâu hạt dẻ hay nâu đất.

Sở hữu vẻ đẹp đến nghẹt thở trong không gian phòng khách gia đình là mục tiêu mà rất nhiều gia đình hướng tới. Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại và truyền thống hay các phong cách khác sẽ giúp chủ nhân của phòng khách hiện thực hóa điều đó.

2 phong cách thiết kế nổi bật dành cho phòng khách vào lúc: Tháng Tám 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...