2 mẫu thiết kế giường gỗ đẹp, ấn tượng, sáng tạo

Thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ để thỏa mãn một mục đích duy nhất đó là: giúp con người được nghỉ ngơi thoải mái nhất mà còn có vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách của không gian sống.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp là một sản phẩm thiết kế nội thất như vậy. Dưới đây là 2 trong số những mẫu thiết kế giường gỗ đẹp ấn tượng, sáng tạo trong phong cách, chất liệu và kiểu dáng:

Giường ngủ tiện lợi với kệ cuối giường

Mẫu giường ngủ hiện đại GN-9909

Giường ngủ có tủ kệ ở cuối giường luôn tạo được điểm nhấn trong không gian nghỉ ngơi.

Giường ngủ tiện lợi với kệ cuối giường là dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Với món đồ nội thất này, bạn luôn cảm thấy được sự tiện nghi trong hoạt động sinh hoạt. Đặc biệt, tủ nằm ở cuối giường vừa giúp bạn cất giữ các món đồ vừa trở thành những chiếc ghế ngồi mộc mạc có thể tiếp đãi các vị khách theo cách thân mật, gần gũi nhất hoặc trở thành không gian đọc sách thú vị. Trong khi đó, có thể thấy mẫu giường gỗ đẹp kiểu này lại hoàn toàn mang phong cách tối giản- không cầu kì và trau chuốt quá nhiều trong kiểu dáng thiết kế mà chú trọng tới tiêu chí đảm bảo công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế giường treo

2-mau-thiet-ke-giuong-go-dep-an-tuong-sang-tao

Giường ngủ treo hứa hẹn sẽ là thiết kế nội thất ấn tượng trong không gian nghỉ ngơi.

Giường treo là một thiết kế nội thất độc đáo so với dòng sản phẩm giường ngủ truyền thống. Thay vì sử dụng phần chân giường cũng như giường nằm sát với mặt đất thì mẫu giường gỗ đẹp được bố trí với những sợi dây thừng có kích thước lớn tạo khoảng trống thoải mái ở gầm giường. Giường treo lơ lửng ở một độ cao vừa phải nhưng vẫn giữ được độ an toàn đồng thời tạo cảm giác nghỉ ngơi, thư thái mới lạ cho người sử dụng. Sự hiện hữu của giường treo khiến con người luôn có sự liên tưởng với hình ảnh thân thuộc của những chiếc võng, chiếc xích đu cỡ lớn trong ngôi nhà của mình.

Không phải ngẫu nhiên con người coi trọng giường ngủ bởi chúng là những món đồ nội thất không thể thiếu trong việc đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Sử dụng những mẫu giường ngủ gỗ mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn phòng ngủ của mình sở hữu vẻ đẹp cá tính cùng công năng sử dụng cao.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

2 mẫu thiết kế giường gỗ đẹp, ấn tượng, sáng tạo vào lúc: Tháng Tám 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...