2 mẫu giường ngủ đẹp trong mọi không gian khác nhau

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Trong lối sống cũng như văn hóa nghỉ ngơi của nhiều quốc gia sẽ không thể thiếu một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ đặc biệt. Đó chính là giường ngủ đẹp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn 2 mẫu thiết kế giường ngủ đẹp trong mọi không gian sống khác nhau:

Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Thiết kế giường ngủ gỗ đẹp tự nhiên

Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ vẫn luôn giữ được giá trị, vị trí riêng của mình. Đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với những người có tính cách truyền thống. Phần lớn đó sẽ là nhóm đối tượng người trung niên và cao tuổi. Sử dụng chất liệu tự nhiên cho giường ngủ sẽ đem tới sự bền đẹp cho sản phẩm nhưng ở một phương diện nào đó nó cũng toát lên được giá trị tinh thần riêng. Giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên cũng có sự đa dạng trong kiểu dáng cũng như phong cách và màu sắc thiết kế nội thất. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại phù hợp hơn rất nhiều với phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Nó toát lên được vẻ đẹp của sự trau chuốt, tỉ mỉ với các đường nét cũng như họa tiết trang trí phức tạp và cầu kì rất riêng.

Thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9919

Thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại gỗ công nghiệp

Ngoài mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên thì dòng sản phẩm thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Trong đó, chiếm tỉ lệ nhóm đối tượng sử dụng cao đó là gia đình trẻ. Giường ngủ đẹp hoặc tủ quần áo sản xuất từ gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng, mẫu mã kiểu dáng; màu sắc trang trí bắt mắt và đa dạng. Có rất nhiều chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau để sản xuất nên mẫu giường gỗ đẹp. Nếu sử dụng đúng cách, những mẫu giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp có tuổi thọ tối đa 10 năm. Ngoài ra, ưu điểm của dòng sản phẩm này đó còn là: khắc phục được rất nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên. Ví dụ như: khả năng chống ẩm, cong vênh, mối mọt và nứt gỗ trong quá trình sử dụng. Vẻ đẹp, giá trị mà sản phẩm nội thất này mang tới không gian sống của con người đó là: đường nét trẻ trung, năng động cùng với đó là tinh thần cá tính, hiện đại.

Có thể thấy, dù ở mọi không gian sống giàu nghèo- sang trọng hay bình dân thì 2 mẫu giường ngủ đẹp trên vẫn mang tới tinh thần riêng cho không gian sống của con người.

 

 

 

2 mẫu giường ngủ đẹp trong mọi không gian khác nhau vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...