2 giải pháp bố trí phòng ngủ cực chuẩn dành riêng cho không gian nhỏ

Với một không gian nghỉ ngơi chật, hẹp thì việc bố trí nội thất phòng ngủ luôn gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn không biết cách bố trí khéo léo sẽ chỉ khiến cho phòng ngủ đó ngày càng chật, hẹp và luôn phải sống trong một căn phòng bí bách, khó chịu trong suốt một thời gian dài.

Do vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn 2 giải pháp bố trí nội thất phòng ngủ cực chuẩn dành riêng cho những phòng ngủ nhỏ:

Nội thất phòng ngủ tạo độ hài hòa cho không gian

Nội thất phòng ngủ hài hòa với không gian, kiến trúc của phòng ngủ nhỏ

Không gian hài hòa là tiêu chí quan trọng để tạo nên một phòng ngủ thoải mái nhất cho người sử dụng. Căn cứ vào yếu tố này, bạn có thể bố trí nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp nhất. Theo đó, giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm (nếu có) sẽ luôn phải hài hòa trong màu sắc trang trí, đường nét thiết kế của cùng một phong cách nội thất. Ngoài ra, các món đồ nội thất trong phòng ngủ cũng phải đảm bảo được độ hài hòa với kiến trúc, vật dụng trang trí khác. Điều đó có ý nghĩa rất lớn trong việc giải quyết bài toán không gian phòng ngủ eo hẹp và gò bó. Tuy nhiên, để phòng ngủ nhỏ không bị quá nhàm chán cũng như tạo nên vẻ đẹp của sự cá tính, phong cách bạn cũng nên sử dụng một chút gam màu sắc đậm trong trang trí nội thất.

Tiết kiệm diện tích và tạo độ mở bằng chính nội thất phòng ngủ

Thiết kế tủ quần áo âm tường cho phòng ngủ nhỏ

Tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian với các sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng cũng là giải pháp không thể bỏ qua đối với một phòng ngủ nhỏ. Trên thực tế, những sản phẩm nội thất như: giường ngủ đẹp, tủ quần áo đẹp khi được thiết kế đa năng không chỉ được sử dụng cho không gian sống chật trội mà nó còn được dùng ngay cả với những ngôi nhà có diện tích rất lớn. Tuy nhiên, các sản phẩm nội thất này lại chỉ có thể phát huy công năng tối đa của mình tại những khu vực có không gian sống nhỏ hẹp. Với các món đồ nội thất như thế này bạn sẽ vừa có một phòng ngủ gọn gàng nhưng đồng thời cũng có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là 2 giải pháp cơ bản giải quyết hiệu quả bài toán không gian phòng ngủ bằng chính các sản phẩm nội thất phòng ngủ đơn giản. Nếu bạn sở hữu một căn phòng như vậy và chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đến với Nội thất Kinh Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết hiệu quả vấn đề đó với sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

 

 

2 giải pháp bố trí phòng ngủ cực chuẩn dành riêng cho không gian nhỏ vào lúc: Tháng Mười Một 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...