2 bước cơ bản sở hữu bàn ghế phòng khách chất lượng

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9901

Một bộ bàn ghế phòng khách thường có giá trị rất lớn. Do vậy, khi mua bàn ghế gỗ dành cho phòng khách gia chủ cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được những sản phẩm như ý, đặc biệt là đảm bảo trong chất lượng sử dụng.

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh khi sắm sửa bộ bàn ghế mới cho phòng khách của ngôi nhà bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Bước 1: kiểm tra hoa văn và nước sơn bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9901

Một bộ bàn ghế phòng khách đẹp khi có hoa văn tinh tế, màu sơn được quét đều

Khi mua bàn ghế gỗ phòng khách hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác như kệ tivi gỗ hay vách ngăn trang trí chẳng hạn bạn cần kiểm tra các bộ phận: hoa văn và nước sơn trang trí. Theo đó, một bộ bàn ghế gỗ đẹp sẽ có hoa văn trang trí sắc nét và tinh tế. Trong khi đó, màu sơn của sản phẩm luôn phải đều, không có nốt sần, các vết nhăn và có độ bóng đẹp rất đặc trưng. Một lưu ý nhỏ trong lựa chọn màu sắc, họa tiết trang trí của mộ bộ bàn ghế gỗ đó là: xét về góc độ thẩm mỹ không nên chọn bàn ghế gỗ phòng khách có màu sắc tương phản giữa các bộ phận thay vào đó, màu sắc của sản phẩm luôn phải thống nhất và hài hòa với nhau.

Bước 2: Kiểm tra kết cấu của bàn ghế gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bàn ghế gỗ phòng khách tốt khi kết cấu nội thất đảm bảo

Với bàn ghế phòng khách và rất nhiều món đồ nội thất khác trong đó có vách ngăn trang trí hay kệ tivi gỗ, giường ngủ… để lựa chọn một sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất bạn nên chú ý tới kết cấu. Đầu tiên, bạn cần xem xét những bộ bàn ghế gỗ đó có lỗ mộng truyền thống hay không và mộng có được khớp hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra đinh vít, keo, độ chắc chắn/đứng vững của chân bàn và ghế. Các món đồ nội thất gỗ nói chung và bàn ghế gỗ nói riêng được sử dụng trong gia đình thường sẽ được thiết kế và sản xuất với 2 loại kết cấu. Đó là: kết cấu ghép liên tiếp và kết cấu khung. Đối với loại bàn ghế có kết cấu ghép liên tiếp cần kiểm tra khả năng chịu lực ở chỗ tiếp giáp của các bộ phận. Đối với loại kết cấu khung, cần chú ý chỗ kết hợp khung chắc chắn hoặc bị hở hay không.

Như vậy, với hai bước cơ bản ở trên hi vọng bạn có thể lựa chọn được những bộ bàn ghế phòng khách có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về nội thất gia đình đừng quên liên hệ với Nội thất Kinh Bắc. Địa chỉ: Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

2 bước cơ bản sở hữu bàn ghế phòng khách chất lượng vào lúc: Tháng Mười Một 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...